11:39 ICT Thứ sáu, 09/06/2023

Menu

Liên kết web

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 103


Hôm nayHôm nay : 14307

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 121807

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11799330

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên

PHÒNG ĐÀO TẠO & CÔNG TÁC SINH VIÊN
Office of  Academic and Students

Điện thoại:
  • Trưởng Phòng:+84(0)234.3516040; 
  • Hotline tư vấn tuyển sinh: 0888.0111.01
  • BP Tuyển sinh, SĐH, Intership: +84(0)234.3537757; 
  • BP Công tác sinh viên: +84(0)234.3538032; 
  • BP Kế hoạch và điểm thi:+84(0)234.3529138; 
Email: daotao-ctsv@huaf.edu.vn

Trưởng phòng: GVC. TS. Nguyễn Văn Đức.

Phó trưởng phòng: GVC. TS. Nguyễn Tiến Long.

Phó trưởng phòng: CVC. TS. Trần Văn Tý.

Số lượng Cán bộ công chức và lao động: 19 người.

1. Chức năng
Tham mưu và giúp việc cho Hiệu trưởng trong việc hoạch định chiến lược phát triển đào tạo đại học và sau đại học của nhà trường; Quản lý, xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, kiểm tra và giám sát, phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu của các loại hình và bậc đào tạo của nhà trường. 
 Tham mưu và giúp việc cho Hiệu trưởng về công tác chính trị tư tưởng và công tác sinh viên trong nhà trường, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, hình thành nhân cách và phẩm chất đạo đức tốt đẹp cho sinh viên thông qua các chương trình hành động cụ thể. Thiết lập mối quan hệ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước để tổ chức các hoạt động, chương trình hỗ trợ sinh viên và tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của nhà trường. Xây dựng phòng trở thành trung tâm kết nối giữa sinh viên với gia đình, nhà trường và xã hội. 
2. Nhiệm vụ
a) Quy hoạch phát triển và xây dựng văn bản quy chế đào tạo 
b) Tổ chức xây dựng và quản lý chương trình đào tạo, giáo trình, văn bằng, chứng chỉ cho tất cả các bậc và hệ đào tạo. 
c) Xây dựng và quản lý kế hoạch giảng dạyvà học tập cho tất cả các bậc và hệ đào tạo với các hình thức đào tạo khác nhau. 
d) Tổ chức tuyển sinh, thi hết học phần, thi lại, thi tốt nghiệp đại học cho hệ VLVH, bậc sau đại học. 
đ) Quản lý quá trình và kết quả học tập; xác nhận và chứng thực các vấn đề liên quan người học. 
e) Quản lý người học trong toàn trường và thực hiện, giải quyết các thủ tục hành chính, chế độ chính sách với người học trong quá trình học tập tại trường. Phối hợp với các chức năng, đơn vị liên quan để quản lý, theo dõi người học trong quá trình ở nội – ngoại trú đúng pháp luật và các quy chế, quy định quản lý người học của bộ ban ngành liên quan. 
g) Tổ chức các hoạt động  giáo dục chính trị tư tưởng, tuyên truyền và phổ biến các nội quy, quy định của nhà trường, các cơ quan chức năng về công tác quản lý người học. Tổ chức các hoạt động phát triển kỹ năng mềm, các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của người học để hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, tự tạo việc làm, khởi nghiệp và lập nghiệp trong quá trình học tập tại trường và tốt nghiệp sau này. 
h) Là đơn vị phụ trách hợp tác doanh nghiệp, gắn kết với thế giới việc làm của nhà trường để hỗ trợ tìm kiếm và giải quyết việc làm cho người học theo học tại trường. Kết nối với các đơn vị, cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước để kêu gọi và tổng hợp các nguồn học bổng tài trợ, các hình thức hỗ trợ cho người học trong quá trình học tập tại trường. Giúp việc cho hiệu trưởng trong việc làm cầu nối giữa sinh viên với nhà trường, gia đình và xã hội. 
i) Tổ chức quảng bá tuyển sinh, tuyển sinh, tiếp người học vào học và thực hiện các công việc theo dõi, đánh giá, thi đua khen thưởng, quản lý người học trong quá trình học tập tại trường; đồng thời tìm kiếm và giới thiệu việc làm với người học khi tốt nghiệp và kết nối cựu người học với các hoạt động của nhà trường thông qua các hội, chi hội,... 
k) Phối hợp cùng đoàn thanh niên, hội sinh viên để xây dựng và tổ chức các hoạt động chính trị phong trào thanh niên, hội viên; các hoạt động hỗ trợ người học trong quá trình học tập tại trường
3. Cơ cấu tổ chức
a) Lãnh đạo phòng: 01 Trưởng phòng và 02 Phó Trưởng phòng
b) Bộ phận công tác:
- Bộ phận kế hoạch đào tạo và quản lý điểm.
- Bộ phận công tác sinh viên và hỗ trợ người học.
- Bộ phận tuyển sinh và phát triển hợp tác.