Thông báo tuyển sinh đại học chính quy Liên thông, văn bằng 2 năm 2018

TT Ngành Chỉ tiêu
1 Quản lý đất đai 30
2 Chăn nuôi (song ngành Chăn nuôi – Thú y) 350
3 Khoa học cây trồng (Trồng trọt)
4 Nuôi trồng thủy sản
5 Lâm học (Lâm nghiệp)
6 Công thôn (Công nghiệp và công trình nông thôn)

1.2.  Đối tượng tuyển sinh
Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng cùng ngành với ngành tuyển sinh liên thông lên đại học.
1.3. Phương thức tuyển sinh: có 2 phương thức
            (1) Xét tuyển: Người vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) ở kỳ thi tốt nghiệp quốc gia gần nhất, có kết quả tổ hợp các môn dùng để xét tuyển đào tạo liên thông đại học phải lớn hơn hoặc bằng điểm chuẩn xét tuyển vào ngành đó ở trình độ đại học hệ chính quy năm 2018. (Xem tổ hợp xét tuyển đại học hệ chính quy ở địa chỉ: http://tuyensinh.huaf.edu.vn/).
            (2) Thi tuyển:

TT Ngành Môn thi
Cơ bản Cơ sở ngành Chuyên ngành
1 Quản lý đất đai Toán cao cấp Trắc địa Quy hoạch sử dụng đất
2 Chăn nuôi (song ngành Chăn nuôi – Thú y) Toán cao cấp Sinh lý động vật Chăn nuôi lợn
3 Khoa học cây trồng (Trồng trọt) Toán cao cấp Sinh lý thực vật Cây lương thực
4 Nuôi trồng thủy sản Toán cao cấp Sinh thái thủy sinh vật Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi cá nước ngọt
5 Lâm học (Lâm nghiệp) Toán cao cấp Sinh thái rừng Trồng rừng
6 Công thôn (Công nghiệp và công trình nông thôn) Toán cao cấp Sức bền vật liệu Kỹ thuật thi công và quản lý công trình

2. Văn bằng hai
2.1. Ngành tuyển sinh, môn thi và chỉ tiêu

TT Ngành Môn thi Chỉ tiêu
1 Chăn nuôi, Thú y, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật , Nông học, Nuôi trồng thủy sản, Toán cao cấp, Sinh học 200
2 Quản lý đất đai Toán cao cấp, Vật lý 30

2.2. Đối tượng tuyển sinh
Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy
2.3. Điều kiện miễn thi tuyển sinh
Đã tốt nghiệp đại học tại Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế hệ chính quy và có cùng nhóm ngành với ngành đăng ký dự tuyển văn bằng 2.
3. Thời gian đào tạo: 1,5 năm (Liên thông từ cao đẳng lên đại học); Từ 2,5-3 năm (Liên thông từ trung cấp lên đại học và Văn bằng 2)
4. Thời gian thi: Dự kiến thi ngày 11 và 12/8/2018 (Thứ bảy và Chủ nhật).
5. Hồ sơ dự thi
            5.1. Đối với liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học

(1) Phiếu đăng ký xét tuyển hoặc phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu)
(2) Giấy chứng nhận Kết quả thi THPT quốc gia với các tổ hợp xét tuyển (nếu đăng ký xét tuyển)
(3) Bản sao Bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng (có công chứng)
(4) Bản sao kết quả học tập trung cấp hoặc cao đẳng (có công chứng)
(5) Ba ảnh màu chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6cm có ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau (không kể ảnh đã dán vào phiếu đăng ký dự thi);
(6) Ba bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người đăng ký dự thi;

5.2. Đối với Văn bằng hai

(1) Phiếu đăng ký thi tuyển (theo mẫu);
(2) Bản sao Bằng tốt nghiệp Đại học (có công chứng);
(3) Bản sao Kết quả học tập Đại học (có công chứng);
(4) Ba ảnh màu chụp theo kiểu chứng minh nhân dân cỡ 4x6cm có ghi họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau (không kể ảnh đã dán vào phiếu đăng ký dự thi);
(5) Ba bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người đăng ký dự thi;

6. Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 03/8/2018 tại Phòng Công tác sinh viên, Trường Đại học Nông Lâm, số 102 Phùng Hưng, TP. Huế.
Phí hồ sơ đăng ký dự thi: 50.000 đ/kỳ thi; Phí dự thi: 150.000đ/môn thi.
7. Kế hoạch ôn tập:
– Thí sinh có nguyện vọng ôn tập, đăng ký tại phòng Đào tạo đại học từ ngày 23 – 27/7/2018 (lệ phí ôn tập sẽ thông báo sau);
– Dự kiến ôn tập: Từ 28/7 – 04/8/2018.
Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Thường trực Tư vấn tuyển sinh-Hướng nghiệp của nhà trường (phòng Công tác sinh viên, trường Đại học Nông Lâm; 102 Phùng Hưng, Thành phố Huế)
Điện thoại: 0234.3538032 – 0914.215925 – 0979.467756
Email: tuyensinh@huaf.edu.vn