THÔNG BÁO DÀNH CHO SINH VIÊN KHÔNG CHUYÊN VỀ XÉT CẤP HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GDTC NĂM 2022

1. Danh sách sinh viên đủ điều kiện xét cấp chứng nhận hoàn thành chương trình GDTC năm 2022 dành cho các trường Đại học thành viên, Trường thuộc Đại học Huế theo link sau:
2. Đề nghị sinh viên kiểm tra các thông tin sau: mã số sinh viên, họ và tên, ngày sinh, điểm các học phần (xem bản pdf để biết ngày sinh đã đúng chưa). Nếu có sai sót thì đến trực tiếp phòng Đào tạo Khoa Giáo dục thể chất để điều chỉnh. Khi đi mang theo thẻ sinh viên hoặc căn cước công dân.
3.Trường hợp sinh viên từ khóa tuyển sinh 2019 trở về trước đã hoàn thành chương trình GDTC mà chưa có trong danh sách trên thì nộp đơn xin cấp giấy xác nhận hoàn thành chương trình GDTC.
Theo mẫu đơn sau:
4. Hạn điều chỉnh sai sót và nộp đơn bổ sung để xét cấp hoàn thành chương trình GDTC năm 2022 đến hết ngày 8/11/2022.